MRP Education và Anh ngữ GEM: Đưa tri thức tới thế hệ trẻ

Thứ năm - 05/09/2024 01:43 9 0
GD&TĐ -Tuệ An Group, gồm Hệ thống luyện thi Toán chất lượng cao MRP Education và Anh Ngữ GEM đã khẳng định được vị thế là đơn vị giáo dục uy tín hàng đầu.
MRP Education và Anh ngữ GEM: Đưa tri thức tới thế hệ trẻ

Trong hơn một thập kỷ qua, Tuệ An Group không chỉ giúp hàng ngàn học viên đạt kết quả thi vượt kỳ vọng, mà còn trở thành điểm tựa thành công cho nhiều học sinh với những thành tích nổi bật.

Những thành tích ấn tượng của học viên

Học viên của MRP Education luôn đạt được những thành tích xuất sắc, không chỉ trong các kỳ thi tuyển sinh mà còn trong các cuộc thi học thuật quốc tế. Lê Thu Trang, thủ khoa khối D01 Hà Nội, xếp thứ 15 cả nước cùng IELTS 7.0 Khánh Linh, học sinh trường THPT Việt Đức đã nhận nhiều học bổng từ Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV), Swinburne Việt Nam Alliance Program, Trường Đại học VinUni, Trường Đại học FPT và Trường Đại học quốc tế RMIT; Vũ Anh Quân, học viên của Vinschool, đạt điểm Toán cao nhất trường với 9.2 điểm và đạt IELTS 7.0. Phạm Khánh Linh là Á khoa của Trường THPT Đoàn Thị Điểm cùng điểm IELTS 7.0. Không kém phần ấn tượng, Lưu Ngọc Bách từ trường THPT Thạch Bàn đạt thủ khoa khối A00, trong khi Vũ Trung Bắc đạt điểm Hóa cao nhất trường THPT Nguyễn Gia Thiều.

Picture2 TH.jpg

Khi được hỏi về quá trình học tập tại MRP Education, em Lê Thu Trang chia sẻ: "Nếu không có sự hỗ trợ nhiệt tình từ các thầy cô tại MRP, em chắc chắn không thể đạt được kết quả như hiện tại. Phương pháp dạy học hiện đại, hệ thống khóa học linh hoạt đã giúp em nắm vững kiến thức và tự tin trong kỳ thi”.

Phương pháp đào tạo tiên tiến và hiệu quả

MRP Education và Anh ngữ GEM đều áp dụng các công nghệ và phương pháp giảng dạy hiện đại, giúp học viên nắm vững kiến thức và đạt được kết quả cao trong các kỳ thi. MRP Education xây dựng hệ thống lớp học từ nền tảng đến nâng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của học sinh. Mục tiêu của từng khóa học từ việc củng cố kiến thức cơ bản cho đến chuẩn bị cho các kỳ thi chuyên sâu. Anh ngữ GEM cam kết mang lại chất lượng đào tạo với các khóa luyện thi từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ. Các cấp độ khóa học được thiết kế để phù hợp với từng đối tượng học viên, từ mất gốc tiếng Anh đến tiến bộ vượt bậc trong kỳ thi IELTS.

Picture3 TH.jpg

Bằng việc ứng dụng các công nghệ và phương pháp giảng dạy hiện đại như sinh trắc vân tay và phong cách hành vi DISC, MRP Education và Anh ngữ GEM đang dẫn đầu trong đổi mới giáo dục. Điều này giúp các học viên không chỉ đạt được thành tích xuất sắc trong các kỳ thi mà còn phát triển toàn diện về kỹ năng sống và tư duy logic.

Những giá trị cốt lõi và cam kết chất lượng

CEO Ninh Hoàng Phúc chia sẻ về tầm nhìn và sứ mệnh của Tuệ An Group: "Chúng tôi luôn hướng đến việc trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục, đưa tri thức tới thế hệ trẻ và vươn tầm quốc tế. Sứ mệnh của Tuệ An Group là dẫn dắt thế hệ trẻ tới thành công và trở thành biểu tượng truyền cảm hứng về giáo dục và xây dựng cuộc sống có ý nghĩa."

Picture4 TH.jpg

MRP Education và Anh ngữ GEM đã xây dựng và duy trì những giá trị cốt lõi như tận tâm, học hỏi suốt đời, biết ơn, làm chủ, đạo đức, công bằng, chính trực, nhất quán, và cam kết. Điều này không chỉ giúp học viên phát triển về mặt học thuật mà còn tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển về nhân cách và kỹ năng sống. Anh ngữ GEM cam kết chất lượng giảng dạy đồng bộ, sĩ số lớp tối đa 10 học viên, chất lượng giáo viên và trợ giảng, cùng với sự hỗ trợ học viên theo kế hoạch cá nhân, cải tiến phương pháp giảng dạy, và hệ thống học liệu tiên tiến.

Picture5 TH.jpg

Không chỉ là thành công của các học viên, MRP Education còn tự hào khi đạt giải thưởng danh giá “Thương Hiệu Uy Tín Tiêu Biểu Của Năm” trong sự kiện “Thảm đỏ danh vọng”. CEO Ninh Hoàng Phúc, với triết lý và tâm huyết dẫn dắt giáo dục, đã được vinh danh là “Doanh nhân xuất sắc vì cộng đồng” và “Nhà lãnh đạo xuất sắc Châu Á” do Viện nghiên cứu Kinh Tế Châu Á bình chọn.

MRP Education và Anh ngữ GEM đã và đang tạo ra những thế hệ học viên xuất sắc, không chỉ đạt được thành tích cao trong các kỳ thi mà còn tự tin tiến bước trên con đường tri thức và sự nghiệp. Với uy tín và sự cam kết từ CEO Ninh Hoàng Phúc cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, MRP Education và Anh ngữ GEM thực sự là nơi đáng tin cậy để phụ huynh và học sinh gửi gắm niềm tin và kỳ vọng. Những thành công vang dội và giải thưởng danh giá đạt được chính là minh chứng rõ ràng cho chất lượng vượt trội của MRP Education và Anh ngữ GEM trong ngành giáo dục.

Tác giả bài viết: PV