Thứ năm - 05/05/2022 08:07 446 0
GD&TĐ - Chiều nay (5/5), UBND tỉnh Điện Biên tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở GD&ĐT địa phương. Ông Lê Thành Đô, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định, chúc mừng và giao nhiệm vụ.

Phát biểu chúc mừng tân Giám đốc Sở GD&ĐT, ông Lê Thành Đô cho biết: Ông Nguyễn Văn Đoạt là cán bộ được đào tạo cơ bản, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng, tận tụy trong công việc.

Trước khi được bổ nhiệm làm lãnh đạo Sở, ông Đoạt đã có 31 năm làm việc trong ngành Giáo dục. Trong đó, có 14 năm thực hiện nhiệm vụ tại các cơ sở giáo dục; 17 năm đảm nhiệm các vị trí công tác chuyên môn tại Sở.

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên chúc mừng, giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Ảnh minh hoạ 2
Ông Lê Thành Đô phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở GD&ĐT Điện Biên.

“Ở cương vị công tác nào đồng chí cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, gắn bó với công việc được giao, đoàn kết, hòa đồng với đồng nghiệp và được đánh giá là cán bộ có năng lực, triển vọng phát triển, được quy hoạch nhiều vị trí khác nhau”, ông Đô cho hay.

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên đề nghị ông Nguyễn Văn Đoạt trên cương vị công tác mới cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng lực bản thân, vận dụng kinh nghiệm công tác cùng tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn ngành ​đổi mới, sáng tạo.

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên chúc mừng, giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Ảnh minh hoạ 3
Tập thể Ban Giám đốc Sở GD&ĐT Điện Biên chụp ảnh lưu niệm

Đặc biệt là tích cực tham mưu cho cấp ủy, chính quyền về chủ trương, chính sách phát triển sự nghiệp GD&ĐT địa phương. Ông Lê Thành Đô cũng yêu cầu tân Giám đốc Sở cần tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Sở GD&ĐT với các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, cấp ủy, chính quyền các huyện, thị xã, thành phố trong thực hiện nhiệm vụ để đạt được kết quả cao nhất. Trước mắt là 8 nhóm nhiệm vụ trọng tâm để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ năm học.

Chủ tịch UBND tỉnh Điện Biên chúc mừng, giao nhiệm vụ cho tân Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo - Ảnh minh hoạ 4
Ông Nguyễn Văn Đoạt phát biểu nhận nhiệm vụ.

Tiếp thu tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo địa phương, ông Nguyễn Văn Đoạt cũng cho biết, đây vừa là vinh dự, vừa là trọng trách lớn lao. Trước nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Văn Đoạt hứa sẽ luôn gương mẫu, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ trên tinh thần học hỏi, cầu thị.

“Tôi sẽ cố gắng nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ. Đồng thời, xây dựng khối đoàn kết, quy tụ cán bộ công chức, viên chức trong toàn ngành, chung sức đồng lòng để thực hiện tốt, có hiệu quả chức năng, nhiệm vụ được giao”, ông Đoạt phát biểu.

Tác giả bài viết: Hà Linh